Thi Công Phòng Sạch

Công ty cách nhiệt Hải Việt là một công ty chuyên cung cấp tấm panel cách nhiệt dùng trong lĩnh vực thi công phòng sạch với 2 sản phẩm chính là tấm Panel EpsPanel PU .

Hiện nay, việc xây dựng Panel phòng sạch đã trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với các nhà máy ở những nước phát triển .

Tại Việt Nam đã có rất nhiều đơn vị thi công phòng sạch để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản phẩm và do yêu cầu của đối tác kinh doanh.

Trong một vài năm tới, hệ thống phòng sạch sẽ là một quy phạm xây dựng bắt buộc đối với nhiều nhà máy sản xuất, trung tâm y tế, phòng kiểm định, bệnh viện… để đảm bảo một môi trường sản xuất sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng…

Panel phòng sạch Hải Việt cung cấp 1 giải pháp toàn diện từ thi công, cung cấp các hệ phụ kiện đồng bộ đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho một hệ thống phòng sạch đạt chuẩn .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công phòng sạch, công ty Hải Việt chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin cần thiết về tiêu chuẩn cũng như các bản thiết kế, vật liệu và thiết bị nào tốt đảm bảo sau khi hoàn thiện sẽ đạt hiệu quả tốt nhất phù hợp với các yêu cầu đề ra.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0933.826.846