Vật liệu Panel Eps là sản phẩm có tính ứng dụng cao. Tấm Panel eps được sử dụng chủ yếu trong thi công phòng sạch, thi công kho lạnh, thi công kho mát….

Tấm Panel Eps phục vụ cho thị trường xây dựng cho các ngành như . Nhà máy chế biến thủy hải sản xuất khẩu, văn phòng công ty – nhà xưởng, xưởng sản xuất….

Với ưu điểm nhẹ và chịu lực cũng như chịu nhiệt tốt. Vách Panel EPS được xem là vật liệu xây dựng lý tưởng nhất cho kho lạnh, nhà xưởng, văn phòng và nhà dân dụng.

Các tấm Panel EPS khi lắp đặt sẽ được liên kết với nhau bằng ngàm móc hoặc bằng đinh rivet và dùng thi công phòng sạch, kho lạnh, kho mát .

Tấm Sandwich Panel EPS vách ngăn là một sản phẩm mang tính tiên phong trong việc ứng dụng thay thế việc xây tường gạch làm bao che và vách ngăn, trần truyền thống . Sử dung tấm vách ngăn Sandwich Panel EPS mang lại cho các công trình đạt đẳng cấp chất lượng tiêu chuẩn cao cấp nhất hiện nay.

Với ưu thế trội hơn hoàn toàn so với các vật liệu làm vách ngăn khác . Tấm vách ngăn Panel của công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo đem đến cho quý khách sự hài lòng cả về thẩm mỹ và chất lượng tuyệt vời mà giá thành thì hoàn toàn cạnh tranh với các sản phẩm khác .

Đặc điểm vượt trội của tấm cách nhiệt Panel EPS :

– Tính thẩm mỹ cao.
– Chống nóng, chống ồn tốt.
– Tăng cường chống cháy với sản phẩm mới (Tôn + PU +Tôn).
– Dễ dàng thi công lắp đặt.
– Độ bền cao, dễ dàng vận chuyển.
– Chiều dài tùy thuộc công trình.
– Không bảo dưỡng , không ngả màu , nấm mốc .

Để được tư vấn về sản phẩm của công ty chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY CÁCH NHIỆT HẢI VIỆT

ĐIỆN THOẠI : 0919 911 599 – Mr. Tuấn Anh

EMAIL : ongtho02@gmail.com.

Filter
has been added to your cart:
Checkout
0933.826.846