Vách Ngăn Panel Bông Thủy Tinh

Vách ngăn panel bông thủy tinh Hải Việt là vật liệu được dùng nhiều trong ngành xây dựng cách âm, cách nhiệt.

Tấm panel bông thủy tinh được cấu tạo với lớp bông sợi thủy tinh ở giữa và ngoài cùng là 2 lớp tôn mạ màu chất lượng cao, từ đó tạo ra tấm panel bông thủy tinh vừa có tính cách âm, cách nhiệt và tính kháng cháy cao. Ngoài ra do cấu tạo dạng sợi len đá nên sản phẩm cũng có độ đàn hồi cao.

 

Sản phẩm Panel bông thủy tinh (Panel Glass Wool) là loại vật liệu cách âm, cách nhiệt hiệu quả với những đặc tính nổi trội như: chống cháy lan, không truyền nhiệt, ngăn sự lan toả của đám cháy, tính co giãn lớn. Đã được chứng nhận tiêu chuẩn qua các trung tâm thí nghiệm.

Các thông số kỹ thuật chính về tấm Panel Bông Thủy Tinh:

  • Tỉ trọng bông thủy tinh: 10 – 12 – 16 – 24 – 32 – 40 – 64 kg/m3
  • Độ dày bông thủy tinh: 50mm – 75mm – 100mm…

Các ưu điểm của vách panel bông thủy tinh:

Chống cháy hoàn hảo: Với chất liệu bên trong là các sợi thuỷ tinh chống cháy, các tấm panel có khả năng chống cháy hoàn hảo, hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro về hoả hoạn.

Cách âm hữu hiệu: nhờ tính cách âm hữu hiệu , Panel bông sợi thuỷ tinh là vật liệu xây dựng thích hợp cho các công trình thường xuyên tiếp xúc tiếng ồn như phòng tập thể dục .

Cách nhiệt: các sợi thuỷ tinh nhỏ đều có tính chất chống cháy, điều hoà nhiệt độ ở mức thấp và có khả năng giữ nhiệt, giúp tiết kiệm chi phí máy lạnh, máy điều hoà nhiệt độ.

Chịu lực và độ bền cao: các sợi thuỷ tinh có kết cấu thẳng đứng, bền chặt mang lại độ bền cao cho các tấm panel.

Ứng dụng của Panel Bông Thủy Tinh

Tấm cách nhiệt bông thủy tinh được dùng cách nhiệt chống nóng cho nhà xưởng các KCN, Khu Chế xuất, các công trình kho cảng…
Tấm cách nhiệt bông thủy tinh còn được sử dụng cách nhiệt, cách âm, bảo ôn chống nóng cho đường ống trong ngành điện lạnh, hệ thống lò nung lò hơi…

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0933.826.846