Vách Ngăn Cách Nhiệt

Vách Ngăn Cách Nhiệt Hải Việt

Vách ngăn cách nhiệt là sản phẩm có tính ứng dụng cao. được sử dụng rộng rãi cho các công trình thi công phòng sạch như: thi công phòng sạch thực phẩm – dược phẩm – mỹ phẩm…

Vách ngăn cách nhiệt đảm bảo các tiêu chí trong xây dựng phòng sach như : Bền – Sạch – Đẹp…

Bên cạnh đó, tấm vách cách nhiệt còn được dùng trong việc thi công vách ngăn panel kho lạnh. Thi công kho lạnh bảo quản và cất trữ thực phẩm.

Sử sụng vách ngăn cách nhiệt Hải Việt là sự lựa chọn tối ưu với nhiều tính năng vượt trội, sáng tạo. Trong thiết kế với kỹ thuật, dây truyền công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc với thẩm mỹ đẹp. Phù hợp với khí hậu tại Việt Nam, đáp ứng được yêu cầu của công trình.

Công ty cách nhiệt Hải Việt – Đơn vị chuyên cung cấp và thi công vách , trần cách nhiệt.

Ngoài việc cung cấp các loại vách ngăn panel Eps, vách ngăn panel Pu, vách ngăn panel Rockwool, vách ngăn bông thủy tinh… Đơn vị chúng tôi còn có đội ngũ tiến hành thi công vách, trần cách nhiệt cho các công trình.

Với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên thiết kế và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Công ty chúng tôi tự tin đảm bảo mang lại cho các đối tác sự hài lòng và tin cậy.

Các vật liệu và phụ kiện thi công vách ngăn panel của chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho các công trình, mang lại niềm tin cho khách hàng

Với tiêu chí ” Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi ” đơn vị chúng tôi cam kết và đảm bảo các sản phẩm vách cách nhiệt là hoàn toàn chất lượng.

Các sản phẩm của chúng tôi đã được các công ty, tập đoàn lớn và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0933 826 846‬ 0931 134 311 – Mr. Hưng

Một số công trình tiêu biểu của Hải Việt   : Click Xem

Liêu hệ các chi nhánh của Hải Việt : Click Xem 

Filter
has been added to your cart:
Checkout
0933.826.846