Tôn Cách Nhiệt Pu

Tôn Cách Nhiệt Pu | Giải Pháp Thi Công Chống Nóng Hàng Đầu Hiện Nay

Trên thị trường có 2 dạng tôn cách nhiệt Pu gồm : loại tôn với độ dày lớp Pu khoảng 20mm và với độ dày 50mm.
– Với độ dày 50mm thì tôn Panel Pu được cấu tạo với 2 mặt tôn và lớp PU (polyurethane) cách nhiệt cách âm có tỷ trọng cao, tạo nên kết cấu vững chắc cho tấm lợp.

Tấm tôn Panel Pu lợp cách âm cách nhiệt thích hợp cho các công trình dân dụng, công nghiệp có yêu cầu cao về khả năng cách âm cách nhiệt, khả năng chống cháy và độ bền vững cao.

– Với độ dày 20mm thì lớp trên của tôn cách nhiệt là lớp tôn mạ màu chất lượng cao được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước và lớp dưới cùng được phủ PVC màu trắng.
Tôn cách nhiệt cách âm Pu với biên dạng 5 sóng cao 30-32mm đáp ứng các công trình có khẩu độ lớn và độ dốc mái thấp.
Với tính năng cách nhiệt ưu việt của lớp PU, tôn cách nhiệt cách âm Pu thích hợp cho các gia đình, hộ dân, xưởng sản xuất với quy mô nhỏ…. không yêu cầu cao về kết cấu.

Ứng dụng tôn Pu : Tôn Cách Nhiệt PU Hải Việt phù hợp với mọi công trình xây dựng dân dụng như – Nhà ở, nhà công cộng, hội trường, nhà hát – Nhà xưởng dệt may, điện tử, y dược, thực phẩm thủ công mỹ nghệ, kho lạnh

Sử dụng tôn cách nhiệt Panel pu sẽ làm cho công trình của bạn mát mẻ vào mùa nắng và êm ấm vào mùa mưa. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí trong xây dựng và chi phí năng lượng trong sinh hoạt hay trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0933.826.846