Tấm Panel Cách Nhiệt

Tôn Cách Nhiệt Hải Việt

Ngày nay, nhu cầu sử dụng tấm tôn cách nhiệt .Chống nóng cho mái nhà xưởng, công ty, xưởng sản xuất đang là một nhu cầu thiết yếu hiện nay.

Tôn cách nhiệt với các ưu điểm vượt trội như. Cách nhiệt, chống nóng, cách âm, thời gian thi công nhanh. Sản phẩm tôn Panel cách nhiệt đã được nhiều nhà đầu tư tin dùng. Và sử dụng cho các công trình lợp mái chống nóng..

Chọn mua tôn panel cách nhiệt uy tín ở đâu?

Với văn phòng đặt tại TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương. Công ty chúng tôi cam kết phục vụ tất cả các quý khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ quý khách tại các tỉnh như : Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An

Tấm Panel Eps

Với dây chuyền sản xuất tôn cách nhiệt Pu  tôn cách nhiệt Eps hiện đại. Công ty chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tại sao cần sử dụng tôn panel Eps cách nhiệt cho các công trình lợp mái?

Vì ngoài khả năng cách âm – cách nhiệt – chống nóng – giảm ồn – không độc hại. Ton cach nhiet panel còn giảm được lượng điện năng tiêu thụ 1 cách tương đối. Nhờ có tính năng hấp thụ nhiệt cao. Tạo không khí mát do vậy sẽ giảm được hệ thống làm mát mái tôn cũng như các vật dụng xung quanh.
Ngoài ra, vào mùa mưa sẽ giảm thiểu được tiếng ồn đo mưa tạo ra trên bề mặt tôn cách nhiệt.

Công ty cách nhiệt Hải Việt – Đơn vị chuyên cung cấp và thi công tôn panel cách nhiệt.

Tôn Mát – Pu

Ngoài việc cung cấp các loại Tôn Cách Nhiệt, đơn vị chúng tôi còn có đội ngũ nhận thi công tôn cách nhiệt thi cong ton cach nhiet tại các tình thành khác cho các đơn vị cần đội thi công. Với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên thiết kế và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi tự tin đảm bảo mang lại cho các đối tác sự hài lòng và tin cậy.

Các vật liệu và phụ kiện thi công tôn cách nhiệt của chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho các công trình, mang lại niềm tin cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0933 826  846‬ 0931 134 311 – Mr.Hưng

Một số công trình tiêu biểu của Hải Việt   : Click Xem

Liêu hệ các chi nhánh của Hải Việt : Click Xem 

Filter
has been added to your cart:
Checkout
0933.826.846